หน้าหลัก > ผลิตภัณฑ์ > ระบบรั้วไฟฟ้า > เครืองควบคุมรั้วไฟฟ้า ไฟบ้าน > เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า รุ่น M10000i

เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า รุ่น M10000i G37911

 

 
ชื่อภาษาอังกฤษ : Fence Energizer M10,000i
 

ทรงพลังที่สุด ด้วยสามารถจุพลังงานสะสมได้ถึง 100 จูลล์ มาพร้อมกับประสิทธิภาพอันชาญฉลาดของระบบ I series ทำให้เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้ สามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าได้ไกลกว่าเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าทุกรุ่นที่เคยมีมา เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้ารุ่น M10,000i สามารถทำเป็นรั้วกั้นสัตว์ได้ทุกประเภท ครอบคลุมพื้นที่สูงสุดได้ถึง 2,500ไร่ 

 
คุณสมบัติเด่น
    
 
วิดีโอ
 
 

คุณสมบัติ

     

ระบบเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้ารุ่น M10000i iSeries

ทำงานร่วมกันเพื่อแสดงข้อมูลการทำงานของรั้วได้ในทันที หากตรวจจับเจอข้อผิดพลาด สามารถนำทางคุณไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อประหยัดเวลาในการค้นหา ระบบรั้วไฟฟ้ารุ่น M10000i iseries มาพร้อมกับ เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้ารุ่น M10,000i
เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า ประสิทธิภาพสูงและน่าพึงพอใจ มาพร้อมกับการทำงานที่ทรงพลัง ไม่ว่าจะอยู่ภายใต้สภาพอากาศที่โหดร้ายหรือมีพลังงานไม่เสถียร


–สามารถปรับแต่งการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้ให้เหมาะสมกับสภาพการใช้งาน และลดการใช้จ่ายพลังงานอย่างสิ้นเปลือง
• ไฟแสดงการทำงานของรั้วอย่างรวดเร็ว – ไฟสีเขียว หมายถึง ระบบรั้วตาข่ายเป็นปกติ , ไฟสีแดงกะพริบเมื่อมีข้อบกพร่องที่รั้ว และไฟสีแดงขึ้นเมื่อมีการเพิ่มการจ่ายกระแสไฟฟ้าในทันที
• ง่ายต่อการติดตั้งและเชื่อมต่อเพราะใช้เกลียวล็อคหุ้มขั้วไฟฟ้า
• มอบความปลอดภัยให้กับผู้ใช้และควบคุมสัตว์เลี้ยงอย่างน่าไว้วางใจ มาพร้อมกับระบบไฟด้านในและระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร
• ระบบรั้วไฟฟ้าที่ดีกว่า ด้วยการแจ้งเตือนการจ่ายกระแสฟ้า ปริมาณแรงดันไฟฟ้า และปริมาณกระแสไฟฟ้าสายดิน
• ออพชั่นการทำงานที่ยืดหยุ่น เพราะสามารถติดตั้งเครื่องอินเวอร์เตอร์ (G51611) เพื่อใช้พลังงานจากแบตเตอรี่

 

เครื่องแสดงผลรั้วไฟฟ้า G30337


ให้คุณมั่นใจว่า รั้วของคุณยังทำงานเป็นปกติดี แผงควบคุม (The controller) แสดงข้อมูลการทำงานของรั้วทั้งหมด (เช่น แรงดันไฟฟ้า , ความผิดปกติ และตำแหน่งที่เกิดจุดบกพร่อง) ภายในกล่องหน้าจอแสดงผลเครื่องเดียว ซึ่งสามารถติดตั้งแยกกับเครื่อง ควบคุมรั้วไฟฟ้า ไกลสูงสุดถึง 50 เมตร ระบบรั้วไฟฟ้า M1000i ยังสามารถทำงานควบคู่กับ ....
   
 

เครื่องแบ่งโซนรั้วไฟฟ้า (ขายแยก) G51000

เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าจะช่วยจับตาดูทุกซอกมุมของแนวรั้ว สามารถติดตั้ง เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 6 ตัว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบแนวรั้วอย่างเต็มที่ ช่วยให้เครื่องแบ่งโซนรั้วไฟฟ้า สามารถแจ้งข้อมูลการทำงานของรั้วได้อย่างทันท่วงที ให้คุณได้รับข้อมูลการทำงานของรั้วที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา
   
  เครื่องตรวจสอบและควบคุมรั้วไฟฟ้า I Series (ขายแยก) รีโมตเครื่องนี้จะช่วยประหยัดเวลาในการสืบหาและซ่อมแซมจุดบกพร่องของแนวรั้ว – สามารถระบุตำแหน่งที่เกิดข้อบกพร่องได้ว่าอยู่ในตำแหน่งใด และให้คุณสามารถสั่งการเปิด-ปิดเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าผ่านข้อความได้ทันที เมื่อต้องการทำการซ่อมแซมหรือเปิดเครื่องเมื่อซ่อมเสร็จแล้ว เครื่องคว
   
 

เครื่องควบคุมบคุมรั้วไฟฟ้า ระบบ SMS (ขายแยก)

รับการแจ้งเตือนการทำงานของแนวรั้วทันที ผ่านข้อมความ SMS ที่ส่งตรงเข้าโทรศัพท์มือถือของคุณ อีกทั้งยังสามารถใช้โทรศัพท์มือถือคุณเปิด/ปิดการทำงานของเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าได้อีกด้วย
   
 

ระบบป้องกันขโมย (ขายแยก) G57900

คุ้มกันทรัพย์สินในฟาร์มของคุณ เพราะระบบป้องกันขโมยจะเฝ้าสังเกตุแนวรั้วต่างๆและควบคุมไฟแฟลช ไฟหมุนไซเรน หรือ แผงควบคุมแจ้งเตือนภัย หากแผงวงจรไฟฟ้าขาด เช่น มีประตูเปิดออกอยู่ หรือ มีการตัดเส้นลวดขาด


 
 
 
 
 

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์

ข่าวสารและกิจกรรม

รับข่าวสารอีเมล์

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ในการลงทะเบียนสินค้าเพื่อรับการสนับสนุนจากทีมงาน Gallagher รวมถึงข่าวสารและการแจ้งเตือนเมื่อมีซอฟท์แวร์รุ่นใหม่หรือแนะนำการอัพเกรดต่างๆ ติดตามผลิตภัณฑ์สินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดและ กิจกรรมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Gallagher รับรู้โปรโมชั่น ,ส่วนลด , ทิปการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ออกใหมของ Gallagher ก่อนใคร ด้วยการส่งอีเมล์แจ้งข่าวสาร ส่งตรงถึงกล่องข้อความของคุณ
     
     
 
  ติดต่อเรา    ร่วมงานกับเรา     นโยบายความเป็นส่วนตัว     ข้อสงวนสิทธิการใช้งาน ติดตามเราได้ที่ :   
 

PP Pro Group CO., LTD      เลขที่ 1/1 หมู่ 7 ถ.มาลัยแมน ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140          แฟ็กซ์ : +66 (0) 34 352614   โทร: +66 (0) 92-424-5500
Copyright © Gallagher Group Limited