หน้าหลัก > ผลิตภัณฑ์ > ระบบรั้วไฟฟ้า > เครืองควบคุมรั้วไฟฟ้า พลังงานแสงอาทิตย์ > เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าพลังงานแสง อาทิตย์ รุ่น S10

เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า พลังงานแสงอาทิตย์ รุ่น S10 G34110

 

 
ชื่อภาษาอังกฤษ : Solar Fence Energizer S10
 

เหมาะสำหรับการใช้เลี้ยงสัตว์แบบหมุนเวียนทุ่งหญ้า อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ แบบพกพา รุ่น S10 ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับความจุพลังงานสะสม 0.10 จูลล์ สำหรับการใช้งานระยะสั้น ทำเป็นรั้วชั่วคราวสำหรับล้อมโค ม้า และสัตว์เลี้ยงต่างๆบนพื้นที่ฟาร์มขนาดเล็กหรือคอกม้า ขนาดไม่เกิน 3.25 ไร่

 
คุณสมบัติเด่น
    
 
วิดีโอ
 
 

คุณสมบัติ

     

 • ไม่ต้องห่วงฉัน เพราะหลังจากเปิดเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าแล้ว ตัวเครื่องจะยังคงทำงานต่อไป ได้นานสูงสุดถึง 3สัปดาห์ แม้ปราศจากแสงอาทิตย์
 • ง่ายต่อการติดตั้ง เพราะสามารถติดตั้งที่ตำแหน่งใดก็ได้ เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับการเลี้ยงวัวแบบหมุนเวียนแปลงหญ้า
 •  

 • กล่องกันกระแทกมีความทนทาน แข็งแรง กันน้ำได้ มาพร้อมกับระบบป้องกันฟ้าฝ่าภายในตัว ออกแบบมาให้สามารถใช้งานกลางแจ้งได้ ทนทานทุกสภาพอากาศ
 • มีตัวยึดกับเสาเหล็กที่สามารถหมุนได้ 360 องศา เพื่อหันเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าให้อยู่ในตำแหน่งที่รับแสงอาทิตย์ได้อย่างเต็มที่
 •  
   
   
   
   
   
   


  เพิ่มศักยภาพให้ระบบของคุณด้วย...


   
  ชุดแกนหมุนรั้วไฟฟ้า แบบมีเกียร์

  ชุดแกนหมุนรั้วไฟฟ้าที่สะดวกต่อการใช้งาน มีด้ามจับเพื่อให้การทำงานคล่องตัวขึ้น...
  เสารั้วไฟฟ้าหางหมู รุ่น Heavy

  เหมาะสำหรับทำเป็นรั้วไฟฟ้าชั่วคราวแบบ พกพาบนพื้นที่ดินแข็ง...
   
   

  วิดีโอผลิตภัณฑ์


   
  พบกับเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพา รุ่นใหม่ S10 อย่างใกล้ชิดได้ใน วิดีโอนี้ได้ เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า รุ่น S10 มีความทนทานและพกพาได้สะดวก นั่นจึงทำให้เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้ารุ่น S10 เป็นตัวเลือกที่ดีในการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ นอกจากนั้นยังติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ใช้งานได้ยาวนานกว่า 3 สัปดาห์เป็นอย่างดี ถึงแม้จะปราศจากพลังงานจากแสงอาทิตย์ ทนทานยอดเยี่ยม รองรับแรงกระแทกและสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี
  Gallagher ได้ทดสอบความแข็งแรงของเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า รุ่น S10  ทั้งในห้องปฏิบัติการและในฟาร์ม มีขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่า เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า พลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพา รุ่นใหม่ S10 นั้นมีความแข็งแรง ทนทาน รองรับการตกกระแทกจากที่สูงและยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้กลางแจ้งในทุกสภาพอากาศ เพื่อให้เกษตรกรและผู้ใช้มั่นใจได้ว่า เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า พลังงานแสงอาทิตย์ แบบพกพา รุ่น S10 นั้นแข็งแรง ทนทาน พร้อมรับมือในทุกสถาการณ์
   

  ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์

  ข่าวสารและกิจกรรม

  รับข่าวสารอีเมล์

  ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ในการลงทะเบียนสินค้าเพื่อรับการสนับสนุนจากทีมงาน Gallagher รวมถึงข่าวสารและการแจ้งเตือนเมื่อมีซอฟท์แวร์รุ่นใหม่หรือแนะนำการอัพเกรดต่างๆ ติดตามผลิตภัณฑ์สินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดและ กิจกรรมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Gallagher รับรู้โปรโมชั่น ,ส่วนลด , ทิปการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ออกใหมของ Gallagher ก่อนใคร ด้วยการส่งอีเมล์แจ้งข่าวสาร ส่งตรงถึงกล่องข้อความของคุณ
       
       
   
    ติดต่อเรา    ร่วมงานกับเรา     นโยบายความเป็นส่วนตัว     ข้อสงวนสิทธิการใช้งาน ติดตามเราได้ที่ :   
   

  PP Pro Group CO., LTD      เลขที่ 1/1 หมู่ 7 ถ.มาลัยแมน ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140          แฟ็กซ์ : +66 (0) 34 352614   โทร: +66 (0) 92-424-5500
  Copyright © Gallagher Group Limited