หน้าหลัก > ผลิตภัณฑ์ > ระบบรั้วไฟฟ้า > เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า > เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า พลังงานแบตเตอรี่
 
 

เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า

  ไฟบ้าน

  ไฟบ้าน / แบตเตอร์รี่

  พลังงานแบตเตอรี่

  พลังงานแสงอาทิตย์
 

เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า พลังงานแบตเตอรี่

 
เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า พลังงานแบตเตอรี่ คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ที่พลังงานไฟฟ้าไม่สเถียรหรือไม่มีพลังงานไฟฟ้าเลย เหมาะสำหรับการใช้งานทำเป็นรั้วกั้นสัตว์ชั่วคราว สำหรับการเลี้ยงวัวแบบหมุนเวียนแปลงหญ้า หรือการใช้งานทำเป็นรั้วไฟฟ้าอื่นๆมากมาย
 
เข้าไปที่ "ตารางรุ่นเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าแบตเตอรี่”พื่อดูรายละเอียดและรูปแบบการใช้งาน ของเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าแบบพลังงานหลายทางเลือกและแบบพลังงานแบตเตอรี่รุ่นต่างๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ
 
ดูแผนภาพติดตั้งแบบชั่วคราว หรือ การติดตั้งแบบถาวรเพื่อหารุ่นของแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับการใช้งานของเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าของคุณ
 

 
 
 
 
 
 

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์

ข่าวสารและกิจกรรม

รับข่าวสารอีเมล์

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ในการลงทะเบียนสินค้าเพื่อรับการสนับสนุนจากทีมงาน Gallagher รวมถึงข่าวสารและการแจ้งเตือนเมื่อมีซอฟท์แวร์รุ่นใหม่หรือแนะนำการอัพเกรดต่างๆ ติดตามผลิตภัณฑ์สินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดและ กิจกรรมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Gallagher รับรู้โปรโมชั่น ,ส่วนลด , ทิปการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ออกใหมของ Gallagher ก่อนใคร ด้วยการส่งอีเมล์แจ้งข่าวสาร ส่งตรงถึงกล่องข้อความของคุณ
     
     
 
  ติดต่อเรา    ร่วมงานกับเรา     นโยบายความเป็นส่วนตัว     ข้อสงวนสิทธิการใช้งาน ติดตามเราได้ที่ :   
 

PP Pro Group CO., LTD      เลขที่ 1/1 หมู่ 7 ถ.มาลัยแมน ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140          แฟ็กซ์ : +66 (0) 34 352614   โทร: +66 (0) 92-424-5500
Copyright © Gallagher Group Limited