หน้าหลัก > คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

1.
เกณฑ์อะไรที่จะใช้วัดว่า “รั้วไหนดีที่สุด” คงพูดได้ยาก แต่ถ้าเป็นรั้วตาข่ายก็อาจไม่ยากนักที่จะวัดว่ารั้วตาข่ายยี่ห้อไหนดีกว่ากัน โดยใช้หลักการ 4 ข้อด้านล่างใน เป็นเครื่องมือในการวัด
1. ความแข็งแรง วัดได้จากความแข็ง, ความยืดหยุ่นหรือความเหนียว และ การสปริงตัวของลวด รั้วพีพีเฟ้นซ์ ผลิตจากเหล็กกล้าคาร์บอนสูง (ไม่ใช้เหล็กรีไซเคิล) มีค่าความแข็งสูงที่สุดคือ Tensile Strength 1235-1550N/mm2 รั้วพีพีเฟ้นซ์ มีความยืดหยุ่นสูงพิเศษด้วยการเติมสาร วานาเดียม ทำให้ลวดเหนียวขึ้น ไม่ขาดหรือหักได้ง่ายเมื่อถูกงอหรือพันยึด รั้วพีพีเฟ้นซ์ ผลิตจากลวดสปริงที่มีค่าการสปริงตัวสูงมาก Yield Strength ประมาณ 1100N/mm2 ทำให้รั้วเด้งได้ รับแรงปะทะได้ดีโดยไม่พัง
2. ความทนทาน วัดได้จาก ความทนสนิม และ การไม่ยืดหย่อน รั้วพีพีเฟ้นซ์ ทนสนิมที่สุดด้วยการเคลือบ อลูซิ้งค์ อัลลอย คลาส 40 (ทนสนิมเป็น 12 เท่าของการเคลือบสังกะสีทั่วไป) และอัตราการยืดหย่อนของลวดต่ำมาก <1% ในขณะที่ลวดรั้วทั่วไปในท้องตลาดจะมีอัตราการยืดหย่อน >10%
3. ความน่าเชื่อถือและการการันตี รั้วพีพีเฟ้นซ์ เปิดเผยชื่อผู้ผลิตและมีการการันตีทั้งคุณภาพและข้อมูลต่างๆ โดยผู้ผลิตจริงที่สามารถตรวจสอบได้ ทำให้สามารถเชื่อถือในข้อมูลและไว้ใจในคุณภาพสินค้าในระยะยาวได้แน่นอน ต่างจากของท้องตลาดที่มักจะปิดบังข้อมูลจริงและตรวจสอบไม่ได้
4. ประสิทธิภาพการใช้งานจริง ระบบรั้วที่จะแข็งแรงสมบูรณ์และจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้น ส่วนประกอบต่างๆทั้งหมดไม่เพียงแค่ตัวรั้วก็มีความสำคัญด้วย เช่น หากใช้ร่วมกับเสารั้วที่ไม่แข็งแรงหรือไม่ได้ออกแบบมาเพื่อเสริมให้รั้วสามารถสปริงตัวได้ ก็อาจทำให้ประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของรั้วน้อยลงไปได้ด้วย พีพีพีเฟ้นซ์ ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงสุดของรั้ว ดังนั้น พีพีเฟ้นซ์ จึงไม่เพียงแค่นำเข้าและจำหน่ายรั้วตาข่ายกึ่งสปริง แต่ยังมีการผลิตและจำหน่าย ระบบเสารั้ว ประตูรั้วสำเร็จรูป คลิปยึดเสา อุปกรณ์ติดตั้งรั้วอย่างง่าย ระบบรั้วไฟฟ้า ลวดหนาม และอื่นๆ ที่ทำให้ระบบรั้วพีพีเฟ้นซ์ สามารถใช้งานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และเหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายได้มากที่สุด

และด้วยเกณฑ์การวัดต่างๆเหล่านี้ ทำให้เรากล้าพูดอย่างภาคภูมิใจว่า รั้วพีพีเฟ้นซ์ คือ ที่สุดของรั้วดี ตัวจริง

2.
ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่า เช่นเดียวกับทีวีจอแบนและสมาร์ทโฟนที่มีการพัฒนาให้เหนือกว่าทีวีและมือถือแบบเก่าๆ แต่ราคากลับถูกลง รั้วพีพีเฟ้นซ์ ที่ผลิตจากลวดสปริง อลูซิงค์ อัลลอย เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดจากประเทศนิวซีแลนด์โดยผู้ผลิตที่เป็นผู้ริเริ่มคิดค้นระบบรั้วตาข่ายแรงดึงและรั้วกึ่งสปริง ช่วยทำให้รั้วคงรูป ไม่หย่อน นอกจากช่วยให้รั้วแข็งแรงมากแล้ว ยังช่วยให้สามารถตั้งเสาได้ห่างมากขึ้น ประหยัดค่าเสาไปได้มากอีกด้วย, เสาเหล็กทนสนิมพีพีเฟ้นซ์ ที่มีแผ่นยึดใต้ดินที่ทำให้เสาแข็งแรงไม่เอนล้ม โดยที่ไม่ต้องมีการขุดหลุมหรือเทปูน แต่กลับแข็งแรงกว่าเสาปูนทั่วไปหลายเท่าตัว ก็ช่วยให้การติดตั้งรั้วกลายเป็นเรื่องง่าย ประหยัดค่าแรงและประหยัดเวลาไปได้อีกมากเลยเช่นเดียวกัน

ด้วยเหตุผลนี้ จึงทำให้ระบบรั้วพีพีเฟ้นซ์ ที่ดีที่สุด กลับไม่ใช้สินค้าที่แพงที่สุด แต่ราคาสุทธิหลังรวมทุกอย่างแล้ว มักจะถูกกว่าสินค้าทั่วไปในท้องตลาดเสียด้วยซ้ำไป

กลับถูกกว่าระบบรั้วอื่นๆ เสียด้วย ด้วยระบบ “ขายตรง ส่งฟรี” ทำให้สามารถนำกำไรในส่วนของพ่อค้าคนกลางมาเป็นบริการส่งฟรี และยังทำให้สามารถขายสินค้าคุณภาพสูงได้ในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

3.
เนื่องจาก นิวซีแลนด์ เป็นประเทศเกษตรกรรมที่มีประชากรแกะและวัวรวมกันมากกว่าจำนวนประชากรคนถึงเกือบ 10 เท่าตัว ทำให้นิวซีแลนด์กลายเป็นประเทศที่มีสัดส่วนการใช้รั้วตาข่ายและรั้วไฟฟ้าสำหรับกั้นสัตว์มากที่สุดในโลกไปด้วย ประเทศนิวซีแลนด์เป็นผู้คิดค้นปมน็อตรั้วตาข่าย Tightlock (คิดค้นโดย Cyclone 1903) และปมน็อต X knot (คิดค้นโดย Xfence 2006) ดังนั้นรั้วตาข่ายในประเทศนิวซีแลนด์จึงได้รับการพัฒนามาอย่างยาวนานจนได้รับการขนานนามโดยทั่วไปว่าเป็นผู้ผลิตรั้วตาข่ายที่มีคุณภาพสูงที่สุดในโลก และด้วยลักษณะภูมิประเทศของนิวซีแลนด์ที่เป็นเกาะแคบๆ ติดทะเลทุกภูมิภาคนั้น มาตรฐานการเคลือบป้องกันสนิมของรั้วในประเทศนิวซีแลนด์จึงสูงกว่ามาตรฐานรั้วที่ผลิตจากประเทศอื่นๆ ในโลกอีกด้วย

รั้วที่จำหน่ายทั่วไปในประเทศไทย มักนำเข้าจากประเทศจีนและอินโดนีเซีย โดยมักอ้างว่า มาตรฐานระดับออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อ ควรสอบถามชื่อผู้ผลิตทุกครั้ง เพื่อให้ทราบว่าชื่อผู้ผลิตนั้นอยู่ในประเทศที่อ้างถึงจริงหรือไม่

4.
หากจะเปรียบเทียบง่ายๆ เพื่อให้เห็นภาพ ขออนุญาติเทียบ รั้วตาข่าย พีพีเฟ้นซ์ เป็นรถยุโรป ที่ไม่เพียงแต่การใช้งานที่ยาวนานกว่า แต่สมรรถนะการใช้งานก็ดีกว่าด้วย และขอเปรียบเทียบรั้วแรดสองนอกับรถญี่ปุ่น ที่สามารถใช้งานได้เหมือนกัน แต่อาจจะไม่ดีเท่า ด้วยลวดที่สปริงตัวได้น้อยกว่า ลักษณะปมน็อตที่มีความแข็งแรงน้อยกว่าและลักษณะการสานของลวดแนวตั้งที่ทำให้รั้วมีความคงรูปที่น้อยกว่า รั้วตาข่าย พีพีเฟ้นซ์ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม หากเปรียบเทียบรั้วแรดสองนอกับ รั้วในท้องตลาดแล้ว รั้วตาข่าย แรดสองนอ 2017 ที่มีการเพิ่มปริมาณคาร์บอนและเพิ่มค่าความแข็งแรงให้มากกว่ารุ่นเดิมเกือบ 3 เท่าตัว และการเคลือบสังกะสีหรือกัลวาไนซ์ในระดับความหนา คลาส 3 ที่ทนสนิมกว่ารั้วตาข่ายทั่วไปที่วางขายในห้างและร้านค้ากว่า 3 เท่าตัวด้วย (ค่าความแข็งแรงเส้นลวดแนวนอนของรั้วตาข่ายแรดสองนอ 2017 Tensile Strength >1100N/mm2)

ทำให้ รั้วตาข่าย แรดสองนอ กลายเป็นรั้วสุดประหยัดที่มีคุณภาพเหนือกว่ารั้วในท้องตลาดทั่วไป ในขณะที่ รั้วตาข่าย พีพีเฟ้นซ์ ถือเป็นรั้วตาข่ายที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดในระยะยาว สำหรับการใช้งานที่หวังประสิทธิภาพและอายุการใช้งานสูงสุด ติดตั้งที่เดียวแล้วจบ ไม่ต้องซ่อมแซมหรือรื้อติดตั้งใหม่ให้เสียค่าใช้จ่ายหลายครั้ง

5.
รั้วไฟฟ้า VS รั้วบ้านทั่วไป

- รั้วลวดหนาม คงสามารถถูกตัดให้ขาด หรือ ใช้มือถ่างออกเพื่อรอดได้อย่างไม่ยากลำบากภายในเวลาสั้นๆ

- รั้วตาข่าย คงสามารถปีนข้าม หรือ ถูกตัดให้ขาดได้ไม่ยาก (เว้นแต่ให้ รั้วตาข่าย พีพีเฟ้นซ์ หรือ สเตลาส ที่ใช้ลวดกึ่งสปริงพิเศษที่ตัดขาดได้ค่อนข้างยากและเด้งได้จึงปีนข้ามได้ลำบากด้วย)

- รั้วกำแพงปูน มีราคาสูงมากและแข็งแรงทนทาน แต่ก็สามารถปีนข้ามได้ไม่ยาก และคงโดยความทึบจึงมีความเสี่ยงต่อความไม่ปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยหากพบกับขโมยในรั้วบ้านของตัวเอง

- รั้วเหล็กแหลม ฟังดูไม่น่ากลัว แต่ก็อาจอันตรายถึงชีวิตได้ ถ้าหากล้มใส่ในระหว่างที่พยายามจะปีนข้าม

รั้วไฟฟ้า แค่ได้ยินชื่อ ก็ฟังดูจะน่ากลัวแล้วใช่มั้ยครับ สำหรับขโมยก็คงรู้สึกเช่นเดียวกันและคงต้องเลือกเข้าบ้านหลังอื่นที่กั้นด้วยรั้วประเภทอื่นๆ ก่อนเป็นแน่ แต่นอกเหนือจากชื่อที่ดูน่ากลัวนี้แล้ว ระบบรั้วไฟฟ้า Gallagher มีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับการกันขโมยอีกดังนี้ครับ

• ประสิทธิภาพสูง : Gallagher ระบบรั้วไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลก จากประเทศนิวซีแลนด์ ปล่อยกระแสไฟฟ้าที่ 8000 โวลล์ ทำกระแสไฟสามารถทะลุผ่านได้แม้ขโมยจะสวมรองเท้าที่เป็นฉนวนอยู่ก็ตาม

• ปลอดภัย : ด้วยมาตรฐานความปลอดภัย IEC60335-2-76 จึงมั่นใจและสามารถใช้กันคนและสัตว์ได้อย่างถูกกฏหมายทั่วโลก (ในพื้นที่ชุมชน ต้องติดป้ายเตือนด้วย)

• ไร้กังวล : ระบบรั้วไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จะแจ้งเตือนให้คุณทราบทันทีเมื่อเกิดไฟรั่ว หรือมีการจ่ายกระแสไฟฟ้าผิดปกติ เมื่อติดตั้งระบบ Alarm System และ SMS ร่วมด้วย

• ราคาประหยัด : เมื่อเทียบกับระบบรั้วกันขโมยประเภทอื่นๆแล้ว ระบบรั้วกันขโมยโดย Gallagher Thailand มีราคาถูกกว่ามาก และเมื่อใช้ร่วมกับระบบรั้วตาข่ายกึ่งสปริง พีพีเฟ้นซ์ และ สเตลาส จะกลายเป็นระบบรั้วกันขโมยที่ถูกที่สุดในท้องตลาดเลยทีเดียว

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์

ข่าวสารและกิจกรรม

รับข่าวสารอีเมล์

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ในการลงทะเบียนสินค้าเพื่อรับการสนับสนุนจากทีมงาน Gallagher รวมถึงข่าวสารและการแจ้งเตือนเมื่อมีซอฟท์แวร์รุ่นใหม่หรือแนะนำการอัพเกรดต่างๆ ติดตามผลิตภัณฑ์สินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดและ กิจกรรมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Gallagher รับรู้โปรโมชั่น ,ส่วนลด , ทิปการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ออกใหมของ Gallagher ก่อนใคร ด้วยการส่งอีเมล์แจ้งข่าวสาร ส่งตรงถึงกล่องข้อความของคุณ
     
     
 
  ติดต่อเรา    ร่วมงานกับเรา     นโยบายความเป็นส่วนตัว     ข้อสงวนสิทธิการใช้งาน ติดตามเราได้ที่ :   
 

PP Pro Group CO., LTD      เลขที่ 1/1 หมู่ 7 ถ.มาลัยแมน ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140          แฟ็กซ์ : +66 (0) 34 352614   โทร: +66 (0) 92-424-5500
Copyright © Gallagher Group Limited